LỊCH SỬ CÔNG TY

GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN

 • 2015

   

  THÀNH LẬP THACOMGROUP

  Được thành lập từ năm 2015 với thành phần ban lãnh đạo là những người hoàn thành xuất sắc chương trình kỹ sư tại Nhật Bản và có nhiều năm giữ vị trí chủ chốt trong các tập đoàn, công ty lớn xuất khẩu lao động truyền thống như Letco, Traenco,… THACOM GROUP được thành lập để chỉ chuyên cung ứng nhân lực cho thị trường lao động Nhật Bản giải quyết các vấn đề còn tồn đọng của các công ty truyền thống.

 • 2018

  PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

  Nhờ sự tâm huyết của ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ nhiên viên mà công ty có những sự phát triển vượt bậc trong giai đoạn các năm 2017, 2018 và 2019 giúp giải quyết việc làm cho gần 1500 TTS, Kỹ sư, Kỹ năng đặc định.

   

  2018

 • 2020

   

  TỐI ƯU CHIẾN LƯỢC HOẠT ĐỘNG

  Giai đoạn 2020, 2021 do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 nên thị trường lao động các nước trên thế giới gần như đóng băng do chính sách phòng dịch của chính phủ các quốc gia, ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển của các công ty có nhu cầu về lao động. Trong giai đoạn khó khăn đó THACOM GROUP vẫn duy trì và hỗ trợ tối đa cho các bạn TTS, Kỹ sư đang làm việc tại Nhật Bản.

 • 2022

  BỨT PHÁT ĐI ĐẦU PHÁT TRIỂN

  Tháng 3 năm 2022 Chính phủ Nhật Bản chính thức mở cửa trở lại, cấp Visa, tư cách lưu trú cho nhập cảnh đối với lao động nước ngoài trở lại do đã kiểm soát được tình hình dịch bệnh và đặc biệt là sự thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực phục vụ các ngành nghề kinh tế của quốc gia này. Do đó nhu cầu nhân lực là rất lớn nên THACOGROUP đã đi đầu trong việc tiếp nhận các đơn hàng, tổ chức thi tuyển chuyên nghiệp và đào tạo bài bản cho học viên, trở thành đơn vị uy tín – tin cậy nhất trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực đi lao động tại Nhật Bản.

   

  2022

We are the best reviewed Criminal Defence Law Firm in the US.

If you want to be represented by the best law firm for your case then do not hesitate and write us a mail!